Công ty của "Bầu Đệ" nhận rõ sai phạm

9-07-2016, 18:53
Công ty của "Bầu Đệ" nhận rõ sai phạm
Biên lai nộp phạt của Cty Hợp Lực vì hành vi vi phạm Luật Xây dựng.
Thời gian vừa qua, chúng tôi đã có loạt bài phản ánh về những sai phạm trong trật tự xây dựng của TCty CP Hợp Lực do ông Nguyễn Văn Đệ làm Chủ tịch HĐQT và người thân trong gia đình ông. Thông tin từ Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa, TCty CP Hợp Lực đã nhận ra lỗi sai và chấp nhận nộp phạt theo quyết định của UBND TP Thanh Hóa.

Sau khi báo đưa thông tin, mặc dù vẫn có tình trạng tranh luận, “lời qua tiếng lại” giữa Sở Xây dựng và TCty Hợp Lực. Nhưng mới đây, chúng tôi tại Thanh Hóa đã nhận được thư điện tử gửi từ đại diện TCty CP Hợp Lực có nội dung: doanh nghiệp đã chấp nhận lỗi sai và tiếp thu ý kiến báo nêu.

Quyết định xử phạt của cơ quan chức năng đối với vi phạm về xây dựng của Cty TNHH MTV Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.


Theo đó, ngày 6/7, Công ty TNHH Một thành viên Bệnh viện đa khoa Hợp Lực có địa chỉ phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã đến UBND TP Thanh Hóa nộp phạt, số tiền là 17.000 000 đồng (mười bảy triệu đồng). Lý do nộp phạt: không có giấy phép xây dựng; xây dựng trái phép... Cùng với đó, ông Nguyễn Anh Tuấn (con trai ông Đệ) cũng đã nộp phạt 6.000.000 đồng (sáu triệu đồng) do vi phạm các quy định của Luật Xây dựng.

Biên lai nộp phạt của ông Nguyễn Anh Tuấn đối với hành vi vi phạm Luật Xây dựng.


Như vậy, bước đầu TCty CP Hợp Lực đã nhận thức rõ sai phạm và chấp hành Quyết định xử phạt của cấp có thẩm quyền. Hy vọng với tinh thần cầu thị, thượng tôn pháp luật của doanh nghiệp, cùng với sự chỉ đạo, giải quyết nghiêm minh của các cấp, ngành hữu quan, vụ việc gây ồn ào dư luận những ngày qua tại địa bàn Thanh Hóa sẽ được giải quyết triệt để, đúng quy định của pháp luật. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Thanh Hóa: Hàng loạt sai phạm tại dự án Khu vui chơi, giải trí huyện Thạch Thành

Theo Đào Nguyên

Báo Xây dựng

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

0918 11 47 43