Tái khởi động tòa D Golden Land cao 21 tầng

27-06-2017, 16:24

Dự án Golden Land được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 2,4ha, với mật độ xây dựng khoảng 39%, diện tích sàn xây dựng khoảng 141.000m2, hệ số sử dụng đất khoảng 5 lần, được phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 5 toà nhà cao tầng (từ 25 – 33 tầng) do Nhà nước giao đất sử dụng lâu dài – Vĩnh viễn. 

 

Kế tiếp những thành công của 3 tòa B-A-C Golden Land.

Hoàng Huy tiếp túc đẩy mạnh công tác xây dựng triển khai khu căn hộ tòa 21 tầng( Tòa D Golden Land) với 3 tầng hầm.

Golden Land đã đi vào khai thác và sử dụng với 03 tòa chung cư cao cấp bao gồm 670 căn hộ cùng tiện tích đi kèm (Nhà trẻ, siêu thị, bể bơi, Gym Fitness, nhà hàng…) đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, dịch vụ thương mại trong một không gian kiến trúc hiện đại, không gian mở.

 

Dự án Golden Land cũng là nơi có vị trí thuận lợi, là đầu mối giao thông quan trọng ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội tiếp giáp với dự án đường vành đai ba đoạn Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến gồm nhiều làn đường dành riêng cho ô tô, xe buýt, xe máy, xe đạp, người đi bộ. Đặc biệt khi tuyến đường sắt trên cao đầu tiên nối Trung Tâm thành phố Hà Nội với Hà Đông được hoàn thiện, trung tâm thương mại dịch vụ nhà ở Golden Land Building sẽ trở thành trọng điểm liên kết khu vực trung tâm thành phố và các khu đô thị đang hình thành trên tuyến đường Nguyễn Trãi kéo dài.

Bên cạnh đó, Golden Land Building tọa lạc tại vị trí được coi là “điểm vàng”. Rất gần với các trường đại học nổi tiếng, bệnh viện, khu vui chơi

 

Những căn hộ tòa D Golden Land có chiều cao 21 tầng được thiết kế tinh tế về diện tích và không gian đem lại sự thoải mái cho cư dân.

Cập nhật liên tục tin tức dự án.

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

0918 11 47 43