Gần đây bạn thường xuyên gặp xui xẻo

{fullname} {fullname} | 2-03-2016, 17:11 | Cẩm nang

Gần đây bạn thường xuyên gặp xui xẻo hoặc mất ngủ, có thể bạn đang gặp phải “ách khí”. Hãy tham khảo một số cách hóa giải vận đen sau đây.

Tuyết Mai (theo QQ)


Gần đây bạn thường xuyên gặp xui xẻo

Gần đây bạn thường xuyên gặp xui xẻo hoặc hay mất ngủ, có thể bạn đang gặp phải “ách khí” gây ảnh hưởng đến từ trường phong thủy tự thân của bạn. Hãy tham khảo một số cách hóa giải vận đen sau đây.


Cành hoa đào: Cành đào có tác dụng trừ tai cách vì thế nếu bị vận xui đeo bám có thể sử dụng trang sức khắc hình cành đào hoặc sử dụng một số vật phẩm có hình cành đào để phát huy tác dụng.


Hồ lô cũng có tác dụng trừ tai giải ách, có thể làm sạch từ trường bất lợi xung quanh bạn giúp bạn tìm lại nguồn năng lượng tốt.


Ngoài ra, hồ lô còn có tác dụng hút nạp khí độc của bệnh tật, bảo vệ phúc lộc và phú quý.


Hùng hoàng: Xuất hiện trong rất nhiều truyền thuyết thần thoại, nổi tiếng nhất là xuất hiện trong “ Bạch xà truyện”.


Hùng hoàng có thể làm cho bạch xà hiện nguyên hình, điều này chứng tỏ hùng hoàng có tác dụng trừ tai giải ách và trở thành một trong ngũ đại bùa hộ thân bảo vệ bình an của dân gian.


Lá ngải: Đây là loại cây được sử dụng rộng rãi trong dân gian để trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân hoặc làm đồ ăn thức uống bổ dưỡng.


Vào tết Đoan ngọ hàng ngàn năm trước, mọi người thường có tục giết sâu bọ, và dùng lá ngải cài lên cửa để trừ tà, giải tai ách.


Chu sa: Đây là nguyên liệu để luyện linh đơn thời cổ xưa, cũng có thể chế thành nguyên liệu làm đẹp, thuốc, trừ tà, giải xui…


Nếu cho vào thuốc có thể chủ trị bệnh tim mạch, mất ngủ, bệnh động kinh có tác dụng an thần thậm chí có thể chữa ho, lở loét ghẻ ngứa, thanh nhiệt giải độc …

Từ khoá : xuy, xui
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Tuyển dụng