Rót 5.000 tỷ đồng, Him Lam xây dựng 2 khu nghỉ dưỡng trên đảo tại Đồ Sơn

{fullname} {fullname} | 8-05-2016, 12:06 | Tin tức

Rót 5.000 tỷ đồng, Him Lam xây dựng 2 khu nghỉ dưỡng trên đảo tại Đồ Sơn
Phối cảnh dự án trên đảo Hoàn Dấu (Hải Phòng)
Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp này dự kiến sẽ triển khai xây dựng trong giai đoạn từ 2016 đến 2021, được đầu tư bởi CTCP Him Lam.

Chủ đầu tư cho biết tổng giá trị đầu tư của 2 khu du lịch nghỉ dưỡng là 5.000 tỷ đồng. Dự án thứ nhất là Dự án khu du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu nằm tại đảo Hòn Dấu và Dự án thứ hai là khu hậu cần du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu thuộc địa phận phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Tp Hải Phòng.

Toàn bộ dự án bao trùm không gian 4 khu vực là Vụng Xéc, đảo Hòn Dấu, khu vực xây dựng tuyến cáp treo nối bán đảo Đồ Sơn với đảo Hòn Dấu và khu vực mở. Quy mô dự án khu nghỉ dưỡng Hòn Dấu là gần 50ha đều giáp biển, là khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp.

Vị trí hòn đảo tiếp giáp với biển rất đẹp


Các hạng mục chính gồm có khu công viên nước, khu vui chơi giải trí rộng tới 14,6ha và khu căn hộ - khách sạn. Khu này có bãi tắm và 2 vịnh, một vịnh tiếp giáp khu căn hộ -khách sạn và một vịnh tiếp giáp khu vui chơi.

Theo quy hoạch các khu di tích, tôn giáo và văn hóa hiện hữu sẽ được lưu giữ và tôn tạo. Ngoài ra, chùa và tượng Phật sẽ được xây dựng mới tại khu vực này.

Chủ đầu tư dự án vừa chính thức khởi công xây dựng khu tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng này vào sáng 7/5/2016, dự kiến hoàn thành toàn bộ vào năm 2021.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

Từ khoá : Him, Lam, khu, ngh
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Tuyển dụng