Mở bán Chung cư, biệt thự liền kề The manor Central Park

18-03-2016, 15:29

Mở bán Biệt thự, liền kề The Manor Central Park - Hà Nội.
Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.

The Manor Central Park còn là nơi kết nối những giá trị văn hóa truyền thống của Hà Nội xưa và nay, trở thành một kỷ nguyên mới của 36 phố phường độc đáo. Những con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bạc sầm uất với khu chợ đêm vốn đã trở thành nét đẹp văn hóa của thủ đô thì nay cũng sẽ xuất hiện tại đô thị The Manor Central Park
Dự án gồm, biệt thự 160 -200m.
Liền kề 75 – 80m.
Chưng cư nhiều diện tích.
• Địa điểm: Dự án Hoàng Mai là dự án khu đô thị mới Nam đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đăng kí nhận đặt chỗ: 

 


• Diện tích khu đất: 200 hecta.
• Diện tích xây dựng: Khoảng trên 2 triệu m2.
• Thời gian xây dựng: 12 năm 2015.
Một thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc có sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chấtHà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách sống mang hơi thở hiện đạị. The Manor Central Park đem đến cho cư dân một cuộc sống hơn những gì họ mong đợi.

 


Với hơn 1.000 căn thấp tầng và hơn 7.000 căn hộ, đây là sự chắt lọc tinh hoa của các nhà quy hoạch tổng thể, kiến trúc sư và kỹ sư danh tiếng thế giới để thiết kế nên một khu đô thị đặc trưng phản ánh lịch sử và văn hóa của mảnh đất nơi mà nó được xây dựng nên. EE & K, nhà thiết kế quý hoạch tổng thể đầy kinh nghiệm có trụ sở tại New York, nổi tiếng qua việc thiết kế lại khu vực Hạ Manhattan, và công ty từng đoạt giải thưởng kiến trúc KumeSekkei của Nhật Bản đã phối hợp rất chuẩn xác và cùng nhau tỏa sáng trong tất cả các khía cạnh của bản thiết kế cho khu đô thị The Manor Central Park.

 

The Manor Central Park đã được xây dựng để trở thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm

Khác với các dự án đô thị khác đang triển khai, The Manor Central Park duy trì được các giá trị truyền thống trong khi hướng tới một cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21 về một sự phát triển bền vững.

Khu nhà phố thương mại The Manor điểm nhấn trong khu đô thị chính là nơi tái hiện cuộc sống của cư dân 36 phố cổ Hà Thành nhưng ít ôn ào, xô bồ hơn. Những ngôi nhà giờ đây không chỉ là tổ ấm mà còn mang tới một nguồn thu nhập ổn định cho gia chủ. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống sôi động ban ngày, sầm uất về đêm, The Manor central Park của Bitexco sẽ là địa điểm lý tưởng – 1 vị trí đắc địa cho những lúc nghỉ ngơi cuối tuần bên bạn bè, gia đình.

Hiện tại, The Manor Central park đang được gấp rút cho công tác mở bán vào 6/2016.

Liên hệ mở bán: 0918.11.4743

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

0918 11 47 43